[Trans] JYJ made a great success in Japan with 80,000 fans gathered for the concert – “We will sing and won’t give up”

[Trans] JYJ made a great success in Japan with 80,000 fans gathered for the concert – “We will sing and won’t give up”

Posted on October 19, 2011 by Mission4JYJ

ความสำเร็จครั้งใหญ่ของ JYJ กับคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงมารวมตัวกันถึง 80,000 คน – “เราจะร้องเพลงต่อไปและไม่ยอมแพ้”

 OCT 17, 2011

[TV Daily, Jin Kyoung Kim Reports]

วง  JYJ (คิมแจจุง ปาร์คยูชอน คิมจุนซู) สร้างกระแสขึ้นในญี่ปุ่น

JYJ มีคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘JYJ Unforgettable Live Concert in Japan 2011’  ที่ Hitachi Park ในอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 วันในวันที่ 15-16 ตุลาคม ร่วมกับแฟน ๆ อีก 80,000 คน

คอนเสิร์ตได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเกินกว่าที่คาดไว้ด้วยจำนวนผู้ชมที่เต็มแม้กระทั่งในโซนยืน

บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวของ  JYJ ขายหมดเกลี้ยงและเวบไซต์ขายบัตรล่มในทันทีที่เริ่มขายในเดือนกันยายน

สวนฮิตาจิเต็มไปด้วยแฟนนับหมื่นตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อมาดู  JYJ ผู้ซึ่งไม่มีกิจกรรมในญี่ปุ่นมาระยะหนึ่งแล้วนับแต่แผ่นดินไหวในเดือนมีนาคม แม้แต่รถไฟขบวนที่มุ่งหน้าไปยังสวนฮิตาจิยังไม่สามารถบรรทุกผู้โดยสารเพิ่มได้อีกและจำเป็นต้องวิ่งผ่านบางสถานีรอบสอวนโดยไม่หยุดรับผู้โดยสารเนื่องจากทั้งขบวนรถเต็มไปด้วยแฟน ๆ ของ  JYJ ทั้งหมด การจราจรก็พลอยหยุดชะงักไปด้วยเนื่องจากรถที่มาจากทั่วญี่ปุ่นตั้งแต่รุ่งสาง

“เรารับรู้ความโด่งดัง (ของ  JYJ) เพราะตั๋วทั้งหมดถูกขายไปหมดเกลี้ยง แต่สตาฟทุกคนรู้สึกประหลาดใจมากจริง ๆ ที่ยังมีผู้ชมกว่า 10,000 คนอยู่เต็มโซนยืนทั้งหมดด้วย” เป็นคำกล่าวของทีมงาน

JYJ โชว์การแสดงอันยอดเยี่ยมของพวกเขาด้วยเพลงจากอัลบั้มภาษาเกาหลีชุดล่าสุด ‘In Heaven’ และอัลบั้มสากล ‘The beginning’ ผู้ชมยังตื่นเต้นกับเพลงจากละครที่สมาชิกแต่ละคนมีส่วนร่วมทั้งการปรากฏตัว (ในละคร) และร้องเพลงประกอบละครทั้ง ‘Found You’ จากเรื่อง SKK Scandal ‘I’ll protect you’ จากเรื่อง Protect the Boss และ ‘You are so beautiful’ จากเรื่อง Scent of a Woman

แฟนเพลงที่มารวมตัวกันนั้นมาจากโอซากา นาโงยา ซัปโปโร ฟุคุโอกะ และทั่วญี่ปุ่นเพื่อชมคอนเสิร์ตของพวกเขาถึงแม้สภาพอากาศจะเลวร้ายก็ตาม

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้พบกับแฟนชาวญี่ปุ่นในที่สุด อันที่จริงแล้วมีหลายคนรู้สึกเป็นห่วงที่พวกเราตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตกันในสถานที่เกิดแผ่นดินไหว แต่เราไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้พบกับแฟนชาวญี่ปุ่น เรารับรู้ถึงความรักอย่างมากมายจากพวกคุณและได้รับความกล้าหาญมากขึ้นในวันนี้” เป็นความรู้สึกของ JYJ ก่อนที่คอนเสิร์ตจะจบลง

พวกเขากล่าวต่อไปด้วยน้ำตาว่า “ในสถานการณ์ที่ยากที่จะได้พบกับพวกคุณทางโทรทัศน์หรือคอนเสิร์ต [ในญี่ปุ่น] แต่พวกเราจะพยายามอย่างดีที่สุด จะทำงานดนตรีของพวกเราให้มากขึ้นและไม่ยอมแพ้ พวกเราประทับใจกับความรักอันไม่มีที่สิ้นสุดของพวกคุณเสมอและจะแสดงให้เห็นถึง JYJ ที่พัฒนาขึ้น”

แฟนกว่า 40,000 คนพาตะโกนให้กำลังใจ JYJ “ไม่เป็นไร JYJ!” ทั้งน้ำตาในขณะที่สมาชิกแสดงความขอบคุณจากใจของพวกเขา  JYJ ร้องเพลง ‘In Heaven’ อย่างน่าประทับใจเป็นเพลงสุดท้ายเพื่อเป็นการตอบแทน

“กิจกรรม [ของ JYJ] ในญี่ปุ่นต้องหยุดไปด้วยอุปสรรคมากมาย แต่พวกเรารู้สึกถึงความคลั่งไคล้ของแฟนที่รักและสนับสนุน JYJ จากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ พวกเราสัญญาว่าเราจะมีคอนเสิร์ตให้มากขึ้นในอนาคต” Baek Chan Ju CEO ของ C-JeS Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลเรื่องการจัดการของ JYJ กล่าว

ในขณะเดียวกัน JYJ จะเดินทางต่อไปยังบาร์เซโลนา (เสปน) และเบอร์ลิน (เยอรมนี) เพื่อจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขาในการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกต่อไป

Original Link: http://news.nate.com/view/20111017n06929

Translated by: Mission4JYJ (http://http://mission4jyj.wordpress.com) <<link>>

Thai trans : iNP

—————————————————————————————-

แฟน 40,000 คน สองวันก็ 80,000 ก็ไม่น้อยนะคะ น่าดีใจจริง ๆ เลย (แต่ก็ดีเลย์ไปมากโข)

เบื้องหน้าคือความประทับใจ แต่อุปสรรคเบื้องหลังต้องติดตามในบทความถัดไปค่ะ


Advertisements

2 thoughts on “[Trans] JYJ made a great success in Japan with 80,000 fans gathered for the concert – “We will sing and won’t give up”

  1. คอนเสิร์ตนี้มันสำเร็จตั้งแต่ได้จัดจริงแล้วนะคะ
    คือแบบขอแค่จัดได้นั้นคือสำเร็จ
    JYJ สู้ต่อไป

  2. จัดได้คือเส้นชัย แต่คนชมมากมายเป็นรางวัลในความพยายามค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s