[Trans] JYJ, “No casting offer yet… we believe in KBS’s fairness”

[NEWS] JYJ, “No casting offer yet… we believe in KBS’s fairness”

Posted on September 28, 2011 by Mission4JYJ

JYJ : “ยังไม่มีข้อเสนอเรื่องการออกรายการ… แต่เราเชื่อในความยุติธรรมของ KBS”

SEP 26, 2011

[OSEN=Na Young Choi Reports]

ในขณะที่ JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) พิสูจน์ความโด่งดังของพวกเขาด้วยการกวาดตำแหน่งในชาร์ตเพลงออนไลน์โดยไม่ได้ปรากฏตัวทางโทรทัศน์เลย แฟน ๆ ในขณะนี้กำลังจับตามองว่า JYJ จะได้ออกรายการเพลงหรือไม่

จากชาร์ท ‘Olleh Music’ วันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมาก อัลบั้มแรกของ JYJ <In Heaven> ซึ่งรวมเพลงที่พวกเขาทำขึ้นระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกนั้นกวาดอันดับที่หนึ่ง สองและสาม (ของชาร์ท) ไปครองแต่เพียงผู้เดียวในสัปดาห์ที่สองที่ปล่อยเพลงออกมา

ความสำเร็จนี้ยิ่งมีความหมายมากขึ้นเนื่องจากพวกเขาประสบความสำเร็จโดยไม่ได้ออกรายการเพลงใด ๆ เลย ต่างจากศิลปินอื่นที่ออกอัลบั้มในช่วงเดียวกัน

อัลบั้มนี้ซึ่งมีกำหนดออกจำหน่ายในวันที่ 27 กันยายนมียอดสั่งจองล่วงหน้าถึง 300,000 ชุดทำให้ของขาดตลาดชั่วคราวในเวบไซต์ขายเพลงทางออนไลน์และยังต้องสั่งผลิตเพิ่มอย่างเร่งด่วนเนื่องจากยอดสั่งซื้อจำนวนมากจากประเทศต่าง ๆ ทั้งญี่ปุ่น จีนและประเทศในแถบอาเซียน อย่างไรก็ตามยังคงยากที่จะได้เห็น JYJ ในรายการเพลงใด ๆ รวมไปถึงช่องของสถานีโทรทัศน์ใหญ่

“ยังไม่มีข้อเสนอในการออกรายการโทรทัศน์มาในตอนนี้ แต่เรากำลังจับตามองสถานการณ์อยู่เพราะอัลบั้มยังไม่ได้ออกในตอนนี้” เป็นคำกล่าวของ C-JeS Entertainment ซึ่งเป็นผู้ดูแลการจัดการของ JYJ

C-JeS กล่าวต่อไปอีกว่า “ทาง KBS กล่าวว่าการระงับการปรากฏตัวของ JYJ ในรายการเพลงเนื่องมาจากปัญหาขัดแย้งทางกฎหมายกับบริษัทต้นสังกัดเดิมและเราได้ทำการร้องเรียนอย่างเป็นทางการไปแล้วว่าศาลมีคำตัดสินถึงสองครั้งว่า JYJ ได้รับการรับรองในการทำงานในวงการบันเทิงของพวกเขาได้ [อย่างอิสระ] ซึ่ง KBS ได้รับคำร้องเรียนนี้และประกาศว่าจะไม่มีปัญหาใดเมื่อ JYJ ออกอัลบั้ม [ภาษาเกาหลี] อย่างเป็นทางการ” และ “เราเชื่อในความยุติธรรมของการออกอากาศและต้องการปรากฏตัว [ในรายการโทรทัศน์] เพื่อแฟน ๆ ที่เฝ้ารอคอยอัลบั้มใหม่ของ JYJ มาเป็นเวลานาน

แต่ JYJ ไม่ได้มีเป้าหมายเพียงแค่การปรากฏตัวทางโทรทัศน์ด้วยการออกอัลบั้มของพวกเขาเท่านั้น “JYJ มุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นและยุโรป (ในฐานะศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่จะเปิดการแสดงในสเปนและเยอรมนี) เป็นหลัก และในขณะนี้พวกเขากำลังเตรียมการอีกหลายทางเพื่อพบกับสาธารณชนนอกเหนือจากการปรากฏตัวทางโทรทัศน์” เป็นคำอธิบายจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของอัลบั้ม JYJ

JYJ เปิดตัวเพลง <Get Out> กับโฆษณา LGMobileเป็นครั้งแรกและจะเปิดช่องทางในการสื่อสารทางวีดิโอเป็นพิเศษเพื่อสื่อสารกับแฟนต่างชาติในเร็ว ๆ นี้ พวกเขายังเตรียมโครงการบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ด้อยโอกาสที่พวกเขาได้พบในระหว่างที่ทำหน้าที่ทูตกิตติมศักดิ์ตลอดปี 2011 อีกด้วย

Original Link: http://news.nate.com/view/20110926n10472

Translation by: Mission4JYJ (mission4jyj.wordpress.com)  <<link>>

Thai trans : iNP

————————————————————————————————-

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s